Inquiry icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Chia sẻ các yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn về cách chúng tôi có thể trợ giúp.

Thank you for submitting your request.
We will get back to you shortly.

Quản lý nhân sự hiệu quả và tự động hoá

Tối ưu hóa việc quản lý nhân sự để đạt được hiệu quả cao với Oracle HCM Cloud một giải pháp quản lý nguồn nhân lực cấp doanh nghiệp đẳng cấp thế giới. Với các mô-đun toàn diện, các chức năng tinh gọn và linh động Oracle HCM Cloud giúp bạn bắt kịp với nhu cầu quản lý lực lượng nhân sự tổng quan trên toàn cầu. Nhiều tính năng và trực quan, Oracle HCM Cloud mang lại cho bộ phận nhân sự của bạn một vai trò chiến lược trong hoạt động kinh doanh đồng thời tự động hóa các chức năng quản trị hàng ngày.

consulting.png

Tư vấn

consulting.pngTư vấn

Xác định các yêu cầu và điểm yếu kinh doanh, xây dựng kế hoạch thực hiện , tối ưu hóa giải pháp hiện có để tối đa hóa giá trị và đẩy nhanh kết quả kinh doanh.

implementation

Thực hiện

implementationThực hiện

Xác định cơ cấu tổ chức và quy trình kinh doanh, cấu hình giải pháp HCM, di chuyển dữ liệu từ các ứng dụng khác sang nền tảng Oracle HCM, giữ lại khách hàng qua các giai đoạn dự án khác nhau.

maintenance

Bảo trì

maintenanceBảo trì

Đảm bảo hoạt động sau khi triển khai và thay đổi cấu hình hệ thống hoặc chính sách bảo mật theo nhu cầu của doanh nghiệp, tạo / tùy chỉnh báo cáo BI, mở rộng / nâng cấp giải pháp.

Để quản lý tài sản và con người chuyện nghiệp hơn