Inquiry icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Chia sẻ các yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn về cách chúng tôi có thể trợ giúp.

Thank you for submitting your request.
We will get back to you shortly.
digital market banner

Laser-Focused Digital Marketing to Boost Your Online Presence

Để doanh nghiệp của bạn sẽ tốt nhất trên thị trường. Câu hỏi đặt ra là khách hàng có thể tìm thấy nó không? Ngày nay, thành công trong kinh doanh phụ thuộc rất nhiều vào chiến lược tiếp thị trên internet. 84Soft cung cấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ các giải pháp marketing onlinesố cần thiết để xây dựng và cải thiện website của bạn.

Phòng marketing của chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh.

Chúng tôi biết Markeing trực tuyến hiệu quả có thể góp phần tăng ROI như thế nào. Chúng tôi dành nhiều thời gian để tìm hiểu mục tiêu kinh doanh của bạn và xác định các điểm khác biệt của bạn. Chúng tôi sẽ đưa ra chiến lược marketing online phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn. Sử dụng các kỹ thuật marketing online đã được chứng minh, chúng tôi sẽ nỗ lực để củng cố tần xuất xuất hiện của bạn trên nền tàng online.

Phòng marketing online của chúng tôi luôn cập nhật những thay đổi mới nhất trong thuật toán tìm kiếm và nguyên tắc tổng thể về web. Cần có kiến thức sâu để cung cấp cho bạn giải pháp marketing online tối ưu nhất. Chúng tôi cam kết giúp bạn thành công trong việc kinh doanh bằng phương pháp marketing online của mình .

Đánh giá tình trạng web

Một trang web an toàn cho người dùng giúp các công cụ tìm kiếm đánh giá và có ích đối tượng mục tiêu của bạn. Công cụ tìm kiếm đánh giá cao cho bạn bằng cách cung cấp cho bạn khả năng hiển thị nhiều hơn trong các tìm kiếm không phải trả tiền hoặc tìm kiếm miễn phí, từ đó giúp thúc đẩy lưu lượng truy cập có liên quan đến trang web của bạn. Giúp bạn bán hàng tốt hơn và quảng bá thương hiệu của bạn.

Chúng tôi xem xét, đánh giá và đề xuất tất cả các chiến lược markering online của bạn để đảm bảo một lưu lượng truy cập lớn, chất lượng ổn định đến trang web hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động của bạn. Khi chúng tôi phụ trách marketing online của bạn, chúng tôi sẽ tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của bạn thay vì dành thời gian quý báu của bạn cho chiến dịch marketing tẻ nhạt.

 • Báo cáo đánh giá tình trạng trang web
 • Đánh giá và phân tích các vấn đề còn tồn đọng
 • Đề xuất giải phá để khắc phục các vấn đề SEO
 • Lên kế hoạch chi tiết về các giải pháp tối ưu web

Thank you +84Soft! You guys have made the effort to understand our business and not just execute our requests, but add value to our business in the analytics space.

Nilofer Saidi

Nilofer Saidi

Sr.Director, CRM

rosetta

Lợi ích của việc Tham gia + 84 Đại lý Marketing onlinesố của Soft

Với + 84Soft, bạn có thể hợp tác với một nhà cung cấp giải pháp end-to-end, người sẽ xây dựng ứng dụng / trang web của bạn và quảng bá chúng trực tuyến, tham gia vào mọi thứ ở giữa.

 • Các dịch vụ phát triển web của chúng tôi giúp bạn thiết lập các trang web WordPress giúp quản lý nội dung dễ dàng.
 • Nhóm thiết kế của chúng tôi có thể tạo các trang đích hấp dẫn để thu hút khán giả mục tiêu và thúc đẩy chuyển đổi.
 • Nhóm UX giúp đảm bảo các giao diện mang lại trải nghiệm người dùng hài lòng.

Và đó không phải là tất cả! Bạn có thêm lợi thế khi tận dụng trải nghiệm phong phú và đa dạng của chúng tôi về mọi thứ kỹ thuật số.

 • Phát triển di động ứng dụng
 • Các trang web đáp ứng, bao gồm thương mại điện tử và CMS
 • Thiết kế đồ họa và trải nghiệm người dùng
 • Đảm bảo chất lượng và thử nghiệm
 • Phân tích dữ liệu lớn
 • LƯU TRỮ ĐÁM MÂY và Cơ sở hạ tầng quản lý

LIÊN HỆ với chúng tôi để xem cách chúng tôi có thể giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình.