Inquiry icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Chia sẻ các yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn về cách chúng tôi có thể trợ giúp.

Thank you for submitting your request.
We will get back to you shortly.

Vận hành hệ thống hiệu quả ( DevOps)

Vận hành hệ thống( DevOps) là một cách tiếp cận dựa trên các nguyên tắc tinh gọn và nhanh nhẹn nhằm mục đích phá vỡ các rào cản truyền thống để cho phép phát hành phần mềm nhanh hơn. Mô hình dựa trên sự cộng tác chặt chẽ, quy trình làm việc được sắp xếp hợp lý và phản hồi liên tục. Chu kỳ liên tục phát triển, thử nghiệm, triển khai, giám sát và bảo trì tự động xác định DevOps đảm bảo tính linh hoạt của hệ thống mà không ảnh hưởng đến độ tin cậy hoặc bảo mật.

Tại sao nên sử dụng DevOps?

Tại sao nên sử dụng DevOps?

  • Tăng tốc độ triển khai các sản phẩm / dịch vụ
  • Ngăn chặn các rủi ro
  • Giảm thiểu thời gian để khắc phục lỗ
  • Loại bỏ các vấn đề tích hợp và cấu hình
  • Đảm bảo một môi trường hoạt động chung
  • Mang lại hiệu quả và tính kết nối giữa các nhóm làm việc

Áp dụngVận Hành Hệ Thống

Chuyển từ phương thức hoạt động truyền thống sang phương thức DevOps sẽ liên quan đến những thay đổi ở nhiều cấp — cấu trúc nhóm, công cụ. Trọng tâm của chúng tôi là cho phép các tổ chức thích ghi về mặt văn hóa, tự động hóa các quy trình chính trong phát triển, thử nghiệm, tích hợp, phân phối và giám sát. Hiểu được cách chúng tôi kích hoạt chuyển đổi DevOps trong doanh nghiệp .

Nếu doanh nghiệp của bạn đang hướng tới việc phân phối nhanh chóng và liền mạch các sản phẩm / dịch vụ trên và ngoài đám mây, + 84Soft có thể giúp bạn khai thác các kết quả có thể đo lường được thông qua các dịch vụ của chúng tôi.

Hệ thống vận hành liên tục

Hệ thống vận hành liên tục

Đồng bộ thường xuyên. Cho phép phân phối các ứng dụng chất lượng nhanh hơn bằng cách tự động thử nghiệm và phản hồi cho nhiều thay đổi trong một ngày.

Công nghệ ảo hoá

Đóng gói các ứng dụng của bạn bằng các vùng lưu trữ riêng biệt . Là các thiết bị nhẹ, di động và tự cung cấp, chúng chuẩn hóa cấu hình và các yếu tố phụ thuộc đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho tính linh động của ứng dụng.

Công nghệ ảo hoá
Quản lý máy chủ

Quản lý máy chủ

Đồng bộ các quy trình tự động thành một quy trình làm việc hợp lý để quy trình có thể tái sử dụng và độ ổn định của Cơ sở hạ tầng. Tăng tính lưu động và hiệu quả hoạt động của bạn.

Hỗ trợ Máy chủ

Liên tục theo dõi máy chủ, mạng, ứng dụng và sản phẩm để giảm thiểu các giao dịch không thành công, vi phạm bảo mật và tính không khả dụng của ứng dụng.

Hỗ trợ Máy chủ
Bảo mật máy chủ

Bảo mật máy chủ

Đảm bảo tính khả dụng của ứng dụng thông qua tăng cường máy chủ, bảo vệ tường lửa, mã hóa, cấu hình an toàn, bản vá bảo mật, v.v.