Inquiry icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Chia sẻ các yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn về cách chúng tôi có thể trợ giúp.

Thank you for submitting your request.
We will get back to you shortly.

Chiến lược lưu trữ đám mây

Chiến lược lưu trữ đám mây là một yếu tố quan trọng của việc tăng trưởng nhưng việc chuyển dữ liệu từ cơ sở rất hạ tầng truyền thống sang nền tảng đám mây có thể gặp nhiề khó khăn . LƯU TRỮ ĐÁM MÂY rất phức tạp và quá trình này phải được tùy chỉnh theo nhu cầu của từng doanh nghiệp .Bạn sẽ cần một chiến lược LƯU TRỮ ĐÁM MÂY đảm bảo ít gây gián đoạn nhất cho các dịch vụ và đáp ứng các mục tiêu tổ chức ngắn hạn và dài hạn của bạn. Câu hỏi mà tất cả đều quan tâm trước khi lưu trữ đám mây là gì , lưu ở đâu , và là thế nào để lưu trữ an toàn?

Dịch vụ lưu trữ đám mây và tư vấn chiến lược của chúng tôi.

  • Đánh giá mức độ hoạt động của nơ lưu trữ đám mây
  • Đánh giá hệ thống
  • Xem xét và tuân thủ các tiêu chuẩn lưu trữ
  • Xác định các vấn đề và các phương án giảm thiểu rủi ro
  • Đánh giá khả năng tối ưu hóa công suất và chi phí
  • Xây dựng kế hoạch để đạt được mục tiêu

Điều gì: Xác định hệ thống lưu trữ đá mây

Phân tích Cloud Fit

Application Tìm hiểuServers, Software, Network devices, Lưu trữ

Right Arrow
Down Arrow
Left Arrow

Dependency MappingSoftware dependencies, Server-to-storage relationships

Down Arrow

Risk AssessmentSoftware license models for migrated applications, Bảo mật and compliance

Right Arrow
Down Arrow

PrioritizationSequencing and scheduling apps

Chúng tôi sẽ đề xuất giải pháp phù hợp với nhu cầu của khách hàng xác định các ứng dụng trong hệ thống để di chuyển sang lưu trữ đám mây. Thông thường, độ phức tạp của một ứng dụng được xác định bởi bản chất và sự phụ thuộc của nó vào các ứng dụng và máy chủ khác. Các ứng dụng có ít phụ thuộc hơn sẽ dễ dàng di chuyển hơn. Vì vậy, các ứng dụng có ảnh hưởng ít nhất đến doanh nghiệp và khách hàng của bạn. Tương tự như vậy, các ứng dụng tiêu tốn ít tài nguyên hơn có thể được di chuyển nhanh chóng. Bạn cũng có thể muốn lập lịch cho các ứng dụng có kiểu sử dụng thay đổi để di chuyển sớm nhằm giảm chi phí Cơ sở hạ tầng và SLA bị bỏ lỡ.

So sánh Chiến lược lưu trữ đám mây

Lift and Shift

Nhanh hơn và dễ dàng hơn Tối ưu hơn Ít rủi ro nhất vì thay đổi ít Dễ dàng di chuyển Không được hỗ trợ các đặc tính từ lưu trữ đám mây Chi phí lưu trữ đám mây ít tốn kém nhưng dài hạn có thể tăng

Cloud Native

Phức tạp và tốn nhiều thời gian Giải pháp hoàn thiện được xây dựng để tận dụng các chức năng được hỗ trợ từ nhà cung cấp lưu trữ đám mây Rủi ro cao hơn do có nhiều thay đổi Khóa nhà cung cấp Tận dụng tối đa các chức năng của lưu trữ đám mây Giảm thiểu chi phí dài hạn mặc dù chi phí ngắn hạn cao hơn

Virtual Technology

Không mất nhiều thời gian Tìm kiếm điểm phù hợp chỉ với mã được di chuyển sang vùng chứa và phần còn lại được xây dựng dưới dạng giải pháp gốc của nơi lưu trữ Rủi ro liên quan có thể được hạn chế

Quyết định của bạn Chiến lược lưu trữ đám mây

Không có giải pháp tốt nhất duy nhất để chuyển các ứng dụng lên đám mây. Mỗi cách tiếp cận đều có những lợi ích và nhược điểm của nó. Cách tiếp cận bạn chọn sẽ được xác định bởi bản chất của các ứng dụng sẽ được di chuyển và các tầng cơ sở của nó.

Bạn có thể chọn mô hình triển khai kết hợp dựa trên chiến lược AWS LƯU TRỮ ĐÁM MÂY nghiêm ngặt hoặc quyết định triển khai các ứng dụng dựa trên python trên nền tảng đám mây của Google trong khi các ứng dụng kế thừa được giữ lại tại chỗ.

Để đảm bảo LƯU TRỮ ĐÁM MÂY diễn ra suôn sẻ và thành công, chúng tôi sẽ làm việc với bạn để phát triển một kế hoạch thay đổi có tính đến những vấn đề phức tạp, thách thức và chi phí liên quan.

Chiến lược thay đổi lưu trữ đám mây