Inquiry icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Chia sẻ các yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn về cách chúng tôi có thể trợ giúp.

Thank you for submitting your request.
We will get back to you shortly.

BÀN GIAO & ĐÀO TẠO

Sau khi thử nghiệm được thông qua chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao và đào tạo sản phẩm cho khách hàng

Lực lượng lao động toàn cầu

Với các văn phòng tại Việt Nam ,Mỹ, Úc, chúng tôi mở rộng hỗ trợ khách hàng toàn cầu . Phân tích yêu cầu và quản lý dự án thường được thực hiện tại địa điểm khách hàng mong muốn thông qua các tương tác trực tiếp. Việc phát triển và kiểm tra có thể diễn ra tại bất kỳ trung tâm khác nhau để khau để khai thác tốt nhất kiến thức của đội ngũ .Chúng tôi giúp việc điều phối dễ dàng hơn nhiều trong khi nhiều trung tâm phát triển cho phép chúng tôi linh hoạt mở rộng nguồn lực ngay cả trong thời gian ngắn.

Phương pháp làm việc khoa học

84Soft đã dựa trên phương pháp làm việc Agile. Chúng tôi tin tưởng vào các quy trình gọn nhẹ, loại bỏ lãng phí và phân phối nhanh nhất có thể. Quá trình phát triển tinh gọn và nhanh nhẹn cho phép chúng tôi đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu thay đổi của khách hàng. Khách hàng đánh giá cao thực tế là chúng tôi đang cung cấp.

Sự trung thực

Chúng tôi cởi mở và trung thực với khách hàng. Nhanh chóng đáp ứng thời hạn, chúng tôi đảm bảo Khách Hàng Của Chúng tôi sẽ được thông báo trong trường hợp có sự chậm trễ không lường trước được. Tại + 84Soft, sự hợp tác của khách hàng được coi trọng hơn cả đàm phán hợp đồng. Vì vậy, Khách hàng của Chúng tôi tin tưởng chúng tôi và vui vẻ nói điều đó.

Công cụ hỗ trợ

Chúng tôi tin tưởng vào việc làm cho quá trình phát triển mang tính tương tác cao nhất có thể. Với sự sẵn có của Internet tốc độ cao, khách hàng và nhà phát triển có thể tham gia vào các cuộc gọi video từ nhiều địa điểm bằng các công cụ như Google Hangouts hoặc Skype. + 84Soft sử dụng Google Apps cho email, nhắn tin tức thì, tài liệu và bảng tính giúp cho việc trao đổi trong thời gian thực và nhanh chóng.

Lợi ích của mô hình của chúng tôi

Tiết kiệm chi phí tối ưu

Access to skilled resources

Cộng tác dễ dàng

hu kỳ phát triển nhanh hơn

Chuyển phát nhanh