Inquiry icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Chia sẻ các yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn về cách chúng tôi có thể trợ giúp.

Thank you for submitting your request.
We will get back to you shortly.

HỆ ĐIỀU HÀNH ANDROID

84Soft đã và đang phát triển các ứng dụng Android cho khách hàng ngay từ khi Google tung ra hệ điều hành mã nguồn mở.  

Trong nhiều năm, các lập trình viêncủa chúng tôi đã trở nên thông thạo với các API do Android SDK cung cấp. Giao tiếp với điện thoại thông qua SDK, chúng tôi cung cấp các ứng dụng có thể truy cập các cảm biến của thiết bị như máy ảnh, gia tốc kế, con quay hồi chuyển, từ kế, cảm biến ánh sáng và trao đổi dữ liệu qua Bluetooth hoặc giao tiếp trường gần.

Chuyên môn của chúng tôi về phát triển ứng dụng Android được thể hiện rõ nhất trong các ứng dụng mà chúng tôi đã xây dựng. Có thể là tích hợp dịch vụ web, ủy quyền OAuth, nhắn tin , thực tế tăng cường, tích hợp mạng xã hội, điều hướng thời gian thực và tương tác người dùng, xử lý nền hoặc đồng bộ hóa dữ liệu với cơ sở dữ liệu từ xa; nhóm chuyên gia của chúng tôi đã xây dựng các ứng dụng tích hợp và sử dụng tất cả những dịch vụ của google cung cấp. 

Ứng dụng nổi bật

customers

Chương trình thưởng cho khách hàng thân thiết

Ứng dụng này sử dụng GPS để định vị khách hàng hoặc các doanh nghiệp lân cận ,tích hợp với các trang mạng xã hội để cho phép khách hàng chia sẻ kinh nghiệm.

Ứng dụng đặt xe

Đặt taxi, xe có tài xế lái, xe điều hành xe SUV từ bất kỳ đâu. Giải pháp của chúng tôi cung cấp tính năng quản lý điều hành tự động cho đội ngũ tài xế của khách hàng, cho phép hành khách đặt dịch vụ đón khách từ bất kỳ đâu.

Ứng dụng mô phỏng 3D

Ứng dụng Android này cung cấp mô phỏng trực quan phong phú và thực tế về các mẫu ô tô mới từ bên ngoài cũng như bên trong. Trải nghiệm ba chiều thực tế ảo được tạo ra bằng 3D-Augmented Reality và OpenGL.

Ứng dụng chăm sóc sức khỏe

Được phát triển cho một đơn vị nghiên cứu y tế, ứng dụng ghi lại lịch sử và hiển thị nhịp độ thở của bệnh nhân. Nó chạy trên Samsung Galaxy Tab 10.1 và giao tiếp với phần cứng qua Bluetooth.

Ứng dụng đọc tin tức

Được phát triển cho một tập đoàn truyền thông hàng đầu của Việt Nam, ứng dụng này giúp người dùng cập nhật những tin tức mới nhất về thế giới và trong nước, rạp chiếu phim, kết quả xổ số và thậm chí cả thời tiết. Nội dung được cung cấp bằng nhiều ngôn ngữ với tùy chọn xem tin tức hàng ngày dưới dạng tóm tắt trực quan.

@ +84Soft

  • Chuyên môn đa nền tảng
  • Kinh nghiệm phát triển
  • Kiến trúc ứng dụng có thể mở rộng
  • Nhóm QA dành riêng cho thử nghiệm di động
  • Kiểm tra tích hợp hệ thống mở rộng
  • Chuyên môn về khả năng sử dụng và trải nghiệm người dùng
  • Thiết kế ứng dụng phù hợp
  • Các giao thức bảo mật hợp lý và cập nhật liên tục